Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.utt.edu.vn:8080/jspui/handle/123456789/1670
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPHẠM THANH TÙNG-
dc.date.accessioned2024-01-31T02:14:39Z-
dc.date.available2024-01-31T02:14:39Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://thuvien.utt.edu.vn:8080/jspui/handle/123456789/1670-
dc.description.abstractChương 1: Cơ sở lý luận về dịch vụ và chất lượng dịch vụ hành khách, hành lý tại cảng hàng không sân bay; - Chương 2: Thực trạng chất lượng dịch vụ hành khách và hành lý tại Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam - Chi nhánh Nội Bài giai đoạn 2019-2023 - Chương 3: Nhóm giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ hành khách, hành lý tại Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam - Chi nhánh Nội Bài thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Cơ sở lý luận về dịch vụ và chất lượng dịch vụ hành khách, hành lý tại cảng hàng không sân bay; - Chương 2: Thực trạng chất lượng dịch vụ hành khách và hành lý tại Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam - Chi nhánh Nội Bài giai đoạn 2019-2023 - Chương 3: Nhóm giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ hành khách, hành lý tại Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam - Chi nhánh Nội Bài thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0vi
dc.language.isovivi
dc.subjectdịch vụ hành kháchvi
dc.subjecthành lývi
dc.subjecttnhh một thành viênvi
dc.subjecttnhh một thành viênvi
dc.subjectviệt nam - chi nhánh nội bàivi
dc.subjectthời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0vi
dc.subjectLuận vănvi
dc.titlegiải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ hành khách, hành lý tại công ty tnhh một thành viên dịch vụ mặt đất sân bay việt nam - chi nhánh nội bài thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận Văn Kinh Tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Luận văn DVHK-HL (Tùng Viags 18.01.24) chuẩn hóa.pdf
  Restricted Access
2.23 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.