CUỘC THI ẢNH “Ngày Sách và Văn hoá đọc UTT năm 2023”

THÔNG BÁO TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH “Ngày Sách và Văn hoá đọc UTT năm 2023”

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam, cuộc thi ảnh “Ngày Sách và Văn hoá đọc UTT năm 2023” là sự kiện mở màn dành cho tất cả các sinh viên đang theo học tại các cơ sở đào tạo của Trường. Thể lệ cuộc thi như sau:

😍😍 THỜI GIAN TỔ CHỨC:

– Thời gian đăng ký: Từ ngày 22/03/2023 đến hết ngày 10/4/2023.

– Thời gian bình chọn: Từ ngày 10/4/2023 đến hết ngày 15/4/2023.

Công bố kết quả: Ngày 19/4/2023.

😍😍 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

– Sinh viên đang theo học tại các cơ sở đào tạo Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải; là thành viên của các câu lạc bộ/đội/nhóm trực thuộc Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường.

– Thí sinh dự thi được chia theo 2 nhóm: cá nhân, tập thể.

😍😍 ẢNH DỰ THI HỢP LỆ:

– Là ảnh thí sinh dự thi, chụp theo thể thức tự do với trang phục phù hợp bằng máy ảnh hoặc điện thoại có chất lượng tốt.

– Ảnh dự thi là ảnh ghi lại các hoạt động học tập, nghiên cứu, giải trí với sách (khuyến khích chụp ảnh tại khuôn viên Thư viện trường, giảng đường UTT).

– Ảnh không nên chỉnh sửa quá đà qua các app, làm mất nét, khác xa thực tế.

– Ảnh dành cho tập thể có tối thiểu 5 người.

– Ảnh dự thi là ảnh chưa đoạt giải của bất kỳ cuộc thị ảnh nào tại Việt Nam hay quốc tế. Thí sinh tự chịu trách nhiệm về bản quyền ảnh dự thi của mình.

– Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng hình ảnh tham gia dự thi của các thí sinh nhằm mục đích quảng bá hoạt động, hình ảnh của Thư viện.

😍😍 CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA:

– BƯỚC 1: Thí sinh truy cập vào trang fanpage “Utt Thư Viện” và thực hiện thao tác “thích trang” để trở thành thành viên của Fanpage.

– BƯỚC 2: Thí sinh truy cập vào link: https://forms.gle/ipMt1Ra4xcHbTdmG6 để thực hiện các điền thông tin và up ảnh dự thi.

😍😍 XÁC NHẬN THÍ SINH THAM GIA:

Sau khi nhận được đăng kí dự thi hợp lệ của thí sinh, Ban Tổ chức sẽ thực hiện lọc theo nhóm và đặt mã số thí sinh.

😍😍 TỔ CHỨC BÌNH CHỌN ẢNH DỰ THI VÀ TỔNG HỢP KẾT QUẢ:

– Ảnh dự thi của thí sinh đã được cấp mã số dự thi được Ban Tổ chức đăng công khai trên trang fanpage Utt Thư Viện trong thời gian từ ngày 10/4/2023 đến hết ngày 15/4/2023 để khán giả tham gia bình chọn.

– Kết quả bình chọn của khán giả đối với ảnh dự thi của mỗi thí sinh được xác định dựa theo số lượt tương tác của khán giả đối với ảnh của thí sinh trên trang fanpage Utt Thư Viện trong thời gian thực hiện bình chọn đã quy định.

– Cách thức tính điểm cụ thể như sau:

+ Ảnh nhận được 1 bình chọn của khán giả trên trang fanpage Utt Thư Viện (ảnh được ấn nút like, yêu thích, thương, haha, wow) được tính 1 điểm.

+ Ảnh được chia sẻ từ trang fanpage Utt Thư Viện ở chế độ công khai được tính 2 điểm.

+ Tổng số điểm nhận được từ các bình chọn và chia sẻ đối với ảnh là tổng số điểm bình chọn của thí sinh dự thi.

– Kết thúc thời gian bình chọn, bộ phận kỹ thuật sẽ tổng hợp điểm bình chọn của các thí sinh dự thi và chuyển về Ban Tổ chức

😍😍 PHƯƠNG THỨC BÌNH CHỌN:

• Bước 1: Khán giả tìm trang fanpage Utt Thư Viện và ấn nút “thích trang”.

• Bước 2: Tại trang fanpage Utt Thư Viện, khán giả tìm Album “Ngày Sách và Văn hoá đọc UTT năm 2023” của các nhóm, tìm ảnh thí sinh mình yêu thích, ấn nút like/yêu thích/thương/haha/wow và chia sẻ ảnh ở chế độ công khai.

Lưu ý:

• 1 tài khoản facebook chỉ được tính cho 1 lần bình chọn, chia sẻ ở chế độ công khai.

• Trong quá trình bình chọn, những ảnh dự thì có dấu hiệu gian lận bình chọn (hack like, like ảo) sẽ bị loại khỏi cuộc thị. Những bình luận tiêu cực, thiếu văn hóa sẽ bị loại khỏi bài đăng của thí sinh dự thi.

😍😍 XÁC ĐỊNH THÍ SINH ĐOẠT GIẢI:

• Giải cá nhân: thí sinh có tổng điểm bình chọn cao nhất trong mỗi nhóm cá nhân.

• Giải tập thể: nhóm thí sinh nhận được bầu chọn cao nhất từ hội đồng BTC trong nhóm tập thể (tiêu chí hình ảnh đẹp, caption hay, ý nghĩa).

• Trường hợp nhiều thí sinh có số điểm bình chọn trùng nhau, Ban Tổ chức sẽ quyết định về cơ cấu giải thưởng.

😍😍 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

* Giải cá nhân:

– 01 giải nhất: 300.000 đồng.

– 02 giải nhì: mỗi giải 250.000 đồng.

– 03 giải ba: mỗi giải 200.000 đồng.

– 05 giải khuyến khích: mỗi giải 100.000 đồng.

* Giải tập thể:

– 01 giải nhất: 300.000 đồng.

– 02 giải nhì: mỗi giải 250.000 đồng.

– 01 giải ba: 200.000 đồng.

– 05 khuyến khích: mỗi giải 100.000 đồng.