Hướng dẫn độc giả sử dụng thư viện số Dspace

Thư viện Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải đã triển khai số hóa tài liệu, sách, giáo trình, bài giảng, luận văn… và lưu trữ tại thư viện số sử dụng mã nguồn Dspace để phục vụ việc tra cứu tài liệu cho sinh viên, giảng viên và cán bộ trong trường.

Độc giả truy cập đường dẫn vào thư viện số Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải: http://thuvien.utt.edu.vn:8080/

Hướng dẫn đăng ký thành viên Thư Viện Số:

• Bước 1: Chọn Đăng Nhập/Trang Cá nhân
  • Bước 3: Nhập địa chỉ email và bấm vào đăng ký:
  • Bước 4: Kiểm tra email đã đăng ký, lưu ý, một số hòm thư sẽ lọc thư tự động và cho vào mục Spam hoặc Thư rác, vui lòng kiểm tra nếu trong inbox không thấy.
  • Bước 5: Nhập thông tin đăng ký, những trường có đấu * là thông tin bắt buộc:

Hướng dẫn sử dụng Thư Viện Số:

• Sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm tài liệu:

Hoặc duyệt theo các chủ đề: Ví dụ: Thẻ cá nhân thông minh

Sau khi tìm được tài liệu, để yêu cầu tải về tài liệu bấm nút: Yêu cầu tài liệu

Gửi yêu tải tài liệu. Sau khi quản trị thư viện phê duyệt, tài liệu sẽ được gửi kèm về email của độc giả.

Mọi thắc mắc về kỹ thuật, quý độc giả vui lòng liên hệ Đ/C Trần Văn Tâm . SĐT: 0902085961

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.